Người bị say rượu nên uống gì cho tỉnh?

Say rượu bia quả thực là điều chẳng một ai mong muốn, nhưng điều chúng ta không mong muốn lại thường xuyên xuất hiện. Chính vì vậy, thay vì cố gắng hy vọng uống rượu bia không say, chúng ta nên tìm một biện pháp giúp đầu óc tỉnh táo nhanh nhất sau khi sử dụng rượu bia. Đó cũng chính là lý do để hôm nay Danongcung.com dành thời gian chia sẻ cho bạn đọc thông tin xoay quanh vấn đề “người say rượu bia nên uống gì cho tỉnh?”

Xem thêm:

Tin vui: Học Viện Quân Y sản xuất thành công sản phẩm thế hệ mới cho người bệnh mất ngủ
Xem thêm
Hơn 15.000 người đã sử dụng sản phẩm chống mất ngủ này và đã thành công
Xem thêm
Chuyên gia của Học Viện Quân Y chia sẻ về cách chữa mất ngủ cực hay
Xem thêm

Thực trạng sử dụng rượu bia

say ruou uong gi de tinh

Say rượu uống gì?

Nếu như trước đây khi điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, việc sử dụng rượu bia khá ít và hầu hết chỉ tập trung ở những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định, lượng rượu bia lúc này cũng được sử dụng khá ít. Nhưng khi đời sống được nâng cao lên, rượu bia trở thành một thức uống phổ biến và được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày, từ những bữa cơm nhỏ trong gia đình đến tiệc sinh nhật, đám cưới, đám hỏi cho đến ma chay, rượu bia vẫn không thể thiếu được.

Việc rượu bia được sử dụng phổ biến như cảnh báo một vấn đề lớn về sức khỏe, bởi trong rượu bia ngoài lượng cồn thì các thức uống này còn chứa các chất độc hại. Nếu như sử dụng rượu bia không biết cách cầm chừng cũng như không biết áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho các cơ quan trong cơ thể thì không xa các cơ quan này sẽ bị suy yếu và kéo sức khỏe đi xuống ngày một. Nếu muốn loại bỏ rượu bia ra khỏi cuộc sống, chắc chắn là một điều không hề dễ dàng gì, bởi thức uống này đã xuất hiện và gắn bó khá lâu với mỗi người. Vì vậy, cách tốt nhất chỉ có thể là tìm một phương pháp giúp hạn chế những ảnh hưởng của bia rượu đối với sức khỏe.

Say rượu nên uống gì cho tỉnh?

say ruou uong gi de tinh

Say rượu nên làm gì?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người thường xuyên sử dụng rượu bia thắc mắc, bởi sau khi uống với những tác động từ chất cồn cơ thể sẽ có cảm giác khó chịu và khá mệt mỏi, đồng thời với những ảnh hưởng này cơ thể sẽ không thể làm việc hoặc tham gia bất kì một hoạt động nào. Chính vì vậy một thức uống hoặc một sản phẩm giúp cơ thể tỉnh táo lúc này sẽ là điều cần thiết.

Nếu chịu khó tìm hiểu các thông tin, chúng ta sẽ tìm thấy được khá nhiều các phương pháp giúp đầu óc tỉnh táo sau khi sử dụng rượu bia, đó có thể là các loại nước ép từ các loại trái cây, các loại rau xanh như: nước ép bưởi, nước ép cà chua, nước ép củ cải trắng, nước ép rau muống, nước ép cần tây, chè xanh,… Và ngoài những phương pháp từ tự nhiên thì trên thị trường có sản phẩm viên giải rượu SENUDO, một sản phẩm hiện đang được đánh giá khá cao về thành phần cũng như công dụng khi tác động trực tiếp đến gan giúp bảo vệ gan, hỗ trợ gan trong quá trình đào thải độc tố có trong rượu bia, đồng thời cải thiện sức khỏe sau khi sử dụng rượu bia. Chính vì vậy câu hỏi “bị say rượu bia nên uống gì?” hoặc “sau khi say rượu bia nên uống gì?” sẽ không còn là vấn đề khó khăn trong việc tìm câu trả lời.

Bỏ ra vài phút để có được những thông tin cần thiết không hề quá phí, chính vì vậy mỗi người chúng ta cần phải biết cách chủ động hơn trong phòng tránh và bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Theo: Danongcung.com

-->

VIÊN GIẢI RƯỢU SENUDO - CỨNG HƠN KHI UỐNG

"MỘT SẢN PHẨM - CỦA NGƯỜI VIỆT - DO NGƯỜI VIỆT - CHO NGƯỜI VIỆT"

"Uống rượu là để giải sầu

Không phải là uống rượu đau đầu đâu nhen

Uống rượu sao để người khen

Đừng để uống rượu ma men dẫn đường

Lúc uống thì hãy nhớ rằng

Dùng viên giải rượu senudo cho mình "

Trong thành phần viên giải rượu senudo có chứa :Nano Curcumin, Khúng Khéng, Cà Gai Leo, L-Ornthine - L-Aspartat .Tất cả thành phần đều từ thiên nhiên có tác dụng:
- Giúp chuyển hóa rượu, giảm hấp thụ cồn, trung hòa các gốc tự do, giúp phục hồi tinh thần và sức khỏe sau khi say, sớm trở lại trạng thái bình thường
- Hỗ trợ thải độc, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan đối với người có nguy cơ mắc bênh gan.


Chống tác hại của rượu bia. Hộ trợ giải độc gan, bảo vệ gan

Chiết xuất từ thiên nhiên, không lo bất cứ tác dụng phụ nào.

Tiện lợi khi sử dụng.Cực kỳ dễ uống, dễ hấp thu, dễ bảo quản.

Chuyên gia hỗ trợ nhiệt tình. Giải đáp thắc mắc cụ thể.

Có chứng nhận của bộ Y Tế. Đã được hơn 30.000 người sử dụng.

×

VIÊN GIẢI RƯỢU SENUDO - 195.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 10.000đ

Mua 4 hộp giảm 60.000đ

Mua 8 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Viên giải rượu Senudo