Anh Nam chia sẻ bí quyết đánh bay nỗi lo về say rượu bia

Tôi hay uống rượu với bạn bè mà lần nào cũng say khiến cơ thể rất mệt, biết thế nhưng cũng không bỏ rượu được, may có ông bạn giới thiệu cho viên giải rượu này, giúp giải độc cho gan mà uống rượu còn không say nữa nên mua về dùng thử,dùng xong thấy rất hiệu quả, tôi không còn mệt mỏi sau mỗi lần uống nữa, thật tuyệt vời

Đây là chia sẻ của Anh Nam đang sinh sống và làm việc tại Thanh Liệt Hà Nội. Anh Nam chia sẻ với chúng tôi rằng:

Tin vui: Học Viện Quân Y sản xuất thành công sản phẩm thế hệ mới cho người bệnh mất ngủ
Xem thêm
Hơn 15.000 người đã sử dụng sản phẩm chống mất ngủ này và đã thành công
Xem thêm
Chuyên gia của Học Viện Quân Y chia sẻ về cách chữa mất ngủ cực hay
Xem thêm

Tôi năm nay 27 tuổi, làm kinh doanh tại nhà được được 5 năm rồi, vì trước kia ham chơi nên chẳng học hành gì, các bạn cùng trang lứa thì học hành rồi làm chức này chức kia còn tôi thì học xong ở nhà phụ bố mẹ kinh doanh,tuy làm ở nhà nhưng vì cũng phải có mối quan hệ làm ăn nên cũng thường xuyên đi hôm về khuya, uống rượu bia là điều không tránh khỏi.

Tuổi trẻ cứ cạy mình có sức khỏe nên cứ thoải mái uống mà không suy nghĩ, mà vợ con thì chưa có nên cứ mỗi lần say thì mẹ lại phải thức đêm chăm, giờ nghĩ lại thấy mình nông cạn quá.

Bạn bè hay khách hàng cứ rủ là đi uống, năm ngoài là thời gian mà tôi sống bê tha nhất, có hôm uống nhiều đến mức say mấy ngày mới tỉnh

chia-se-cua-khach-hang

Nói đến đây anh Nam nhìn chúng tôi cười, chúng tôi hiểu được rằng để có thể chia sẻ nhận ra cách sống của mình là sai như vậy thì cũng không phải dễ dàng gì. Ngưng lại một hồi như để suy nghĩ rồi anh nói thêm:

Uống nhiều rồi cũng có thời gian tôi mệt mỏi và chán nhìn thấy rượu bia là sợ, đến lúc này tôi nghĩ là sức khỏe mình đang có vấn đề, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, không ăn uống được gì, cả tháng trời không thấy tôi ra quán nhậu bạn bè cũng trách móc nhiều nhưng thấy tôi thế này thì chúng nó cũng hiểu và không dám rủ rê nữa.

Thấy tôi như vậy thì mấy ông anh làm cùng mới đưa cho hộp Viên giải rượu Senudo bảo uống thử, vì trước các ông ấy cũng hay uống rượu như tôi nhưng chưa bao giờ thấy say, mà uống rượu thì thấy vẫn tỉnh táo lắm hóa ra có bí quyết cả

Có vẻ như Anh Nam đã chọn được sản phẩm tốt khiến cho cuộc nói chuyện với chúng tôi rôm rả hơn, nhìn Anh vẫn chưa thật sự khỏe nhưng tinh thần thì đã ổn định sắc mặt hồng hào hơn rất nhiều.

Khi được các ông anh giới thiệu sản phẩm này tôi cũng lên mạng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm, thấy rất nhiều người đặt hàng và hầu như đều phản hồi tích cực, mà điều đặc biệt là sản phẩm này được chiết suất từ thiên nhiên nên tôi hoàn toàn yên tâm không lo tác dụng phụ như các sản phẩm khác.

Với tác dụng giúp chuyển hóa rượu bia và giảm sự hấp thu nồng độ cồn bên cạnh đó còn hỗ trợ thải độc gan từ khi uống sản phẩm này tôi tháy khỏe hẳn, uống rượu bia cũng không còn say mèm như trước mà đặc biệt là hôm nào quá chén thì cũng tỉnh lại sớm chứ không để sang tận ngày hôm sau như trước.

Nói gì thì nói cho dù có sản phẩm tốt rồi nhưng mà giờ tôi cũng uống ít đi rồi, nhiều khi mình ham vui, nhiệt tình quá nên không từ chối được. Sử dụng thấy có hiệu quả là tôi chia sẻ luôn cho mấy đứa bạn nhậu cùng sử dụng

Chia sẻ của Anh Nam cũng giống như của hàng nghìn người đã sử dụng sản phẩm Viên giải rượu Senudo, họ cũng đều đã tìm được cho mình sản phẩm ưng ý giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. Còn bạn thì sao?

Sản phẩm khuyên dùng

Không phải là sản phẩm duy nhất có tác dụng giải rượu trên thị trường nhưng viên giải rượu Senudo lại quy tụ được rất nhiều ưu điểm cho một sản phẩm tốt.

Được chiết suất từ các thành phần thiên nhiên như: Nano curcumin. Khúng khéng, Cà gai leo…

Nano curcumin

nano-curcumin-senudo

Khúng khéng

khung-kheng-senudo

Tin vui: Học Viện Quân Y sản xuất thành công sản phẩm thế hệ mới cho người bệnh mất ngủ
Xem thêm
Hơn 15.000 người đã sử dụng sản phẩm chống mất ngủ này và đã thành công
Xem thêm
Chuyên gia của Học Viện Quân Y chia sẻ về cách chữa mất ngủ cực hay
Xem thêm

Cà gai leo

ca-gai-leo-senudo

Có tác dụng chuyển hóa rượu giảm sự hấp thu cồn, trung hòa các gốc tự do giúp phục hồi thần kinh và sức khỏe sau khi say, đồng thời sản phẩm còn giúp hỗ trợ thải độc gan, tăng cường chức năng gan đối với người có nguy cơ mắc bệnh về gan.

Được sản xuất dạng viên nên rất tiện lợi, chỉ cần uống 1-2 viên trước và sau khi uống rượu khoảng 30-1h.

Có giấy chứng nhận về tiêu chuẩn vệ sinh An Toàn Thực Phẩm

vien-giai-ruou

Để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn, vui lòng để lại số điện thoại,thông tin liên lạc và câu hỏi ở phía dưới.

Theo: danongcung.com

Bài Viết Liên Quan

  1. BẬT MÍ: Bài thuốc giải và chống say rượu bia an toàn, hiệu quả nhất
-->

VIÊN GIẢI RƯỢU SENUDO - CỨNG HƠN KHI UỐNG

"MỘT SẢN PHẨM - CỦA NGƯỜI VIỆT - DO NGƯỜI VIỆT - CHO NGƯỜI VIỆT"

"Uống rượu là để giải sầu

Không phải là uống rượu đau đầu đâu nhen

Uống rượu sao để người khen

Đừng để uống rượu ma men dẫn đường

Lúc uống thì hãy nhớ rằng

Dùng viên giải rượu senudo cho mình "

Trong thành phần viên giải rượu senudo có chứa :Nano Curcumin, Khúng Khéng, Cà Gai Leo, L-Ornthine - L-Aspartat .Tất cả thành phần đều từ thiên nhiên có tác dụng:
- Giúp chuyển hóa rượu, giảm hấp thụ cồn, trung hòa các gốc tự do, giúp phục hồi tinh thần và sức khỏe sau khi say, sớm trở lại trạng thái bình thường
- Hỗ trợ thải độc, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan đối với người có nguy cơ mắc bênh gan.


Chống tác hại của rượu bia. Hộ trợ giải độc gan, bảo vệ gan

Chiết xuất từ thiên nhiên, không lo bất cứ tác dụng phụ nào.

Tiện lợi khi sử dụng.Cực kỳ dễ uống, dễ hấp thu, dễ bảo quản.

Chuyên gia hỗ trợ nhiệt tình. Giải đáp thắc mắc cụ thể.

Có chứng nhận của bộ Y Tế. Đã được hơn 30.000 người sử dụng.

×

VIÊN GIẢI RƯỢU SENUDO - 195.000đ/Hộp

Mua 2 hộp giảm 10.000đ

Mua 4 hộp giảm 60.000đ

Mua 8 hộp giảm 240.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp trở lên)

Viên giải rượu Senudo